NHIỆT LIỆT HƯỞNG ỨNG VÀ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa cùng không khí chung của ngày Quốc tế Phụ nữ 8\3. Trường Tiểu học Vĩnh Mỹ A2 phối hợp với Công đoàn cơ sở long trọng tổ chức buổi họp mặt trọng đại này. Đến dự buổi lễ, nhà trường rất hân hạnh đón tiếp chú Nguyễn Văn Kết và chị Hứa Diễm My ban đại diện CMHS cùng có mặt 21/21 CB-GV-NV của nhà trường tham dự. Để tri ân nữ CB-GV-NV đã có nhiều đóng góp trong công tác Dạy-Học thầy Ngô Minh Trang, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và biểu dương những thành tích mà các chị, các cô đã đóng góp. Thầy Trang đại diện ban lãnh đạo nhà trường tặng hoa và giấy chứng nhận nữ 2 giỏi cho các cô. Cô Phùng Cẩm Tú phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho nữ CB-GV-NV phát biểu và nêu lên ý nghĩa của ngày 8/3, cô kêu gọi nữ CB-GV-NV nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa để chung tay cùng nhà trường hoàn thành tốt mục tiêu giáo dục của ngành, của địa phương đề ra. Sao đây là một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.Thầy Lê Quốc Trung Chủ tịch Công đoàn, ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thầy kêu gọi anh, em tiếp tục đoàn kết và phát huy những mặt mạnh đã đạt được. Buổi họp mặt kết thúc với không khí vui tươi, phấn khởi và hạnh phúc.