Lập thành tích chào mừng ngày 26/3/1931-26/3/2019

Lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019. Trường TH Vĩnh Mỹ A2, tổ chức Hội thao cấp trường cho học sinh khối 4, 5 với một số trò chơi dân gian như Kéo co, bịt mắt đập heo đất, đổ nước vào chai và bắt cá kèo bỏ vào chai. Thông qua Hội thi nhằm rèn luyện cho các em một số kỹ năng như: nhanh nhẹn, khéo léo và tinh thần đoàn kết đồng đội. Từ đó, giúp các em có sức khỏe và tinh thần tốt để học tập.

Qua thời gian thi đấu, các đội đạt giải nhất, nhì, ... được thầy Ngô Minh Trang, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng kịp thời nhằm khuyến khích các đội trong quá trình thi đấu.